Với phương châm “mang đến sức khỏe cho mọi người là niềm vui của chúng tôi” Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn với 7 năm kinh nghiệm và phát triển luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe như: Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Cao Hồng Sâm, Sâm Ngọc Linh...và thuốc An Cung Rùa Vàng chuyên phòng và điều trị bệnh đột quỵ.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn luôn chăm lo đến đời sống cộng đồng và ưu tiên đến sức khỏe người tiêu dùng, cũng như đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng đất nước. Bằng những cố gắng không ngừng, Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn đã vinh dự đón nhận những danh hiệu sản phẩm vì sức khỏe tốt nhất năm 2012. Ngoài ra những sản phẩm của công ty cũng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng và đánh giá là sản phẩm tốt, chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

Một người bị bệnh không chỉ làm mất đi tài sản do mình làm ra mà còn làm mất đi cơ hội tích sản và sức khỏe của người khác, vậy tại sao chúng ta không tự tu bổ sức khỏe hàng ngày để cho các bệnh viện và bác sĩ thất nghiệp, người thân xung quanh chúng ta được vui vẻ và hạnh phúc?

Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Linh Chi – Đông Trùng Hạ Thảo và các sản phẩm chức năng bổ dưỡng khác sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, đánh tan sự ủ bệnh cơ thể như suy gan, suy thận, tiểu đường, stress, bệnh mất trí nhớ, sự suy nhược cơ thể .v.v.. đó chính là mong muốn phục vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn luôn tự hào là nhà cung cấp và phân phối các thực phẩm chức năng an toàn, tốt cho sức khỏe với giá cả hợp lý.

Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại địa chỉ như: 362/3 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

Chúng tôi còn bán hàng online ở địa chỉ: http://vuonsam.vn/

 

Nhằm mục đích cung cấp và phân phối được sản phẩm đến tất cả mọi nơi cho quý khách.

- Công ty chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

- Tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy phép chứng nhận là an toàn và chất lượng của bộ Y tế

- Công ty luôn có đội ngũ dược sỹ và người bán hàng giàu kinh nghiệm để hướng dẫn cho quý khách cách thức sử dụng và nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình

- Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, mọi sản phẩm đã mua nếu không vừa ý khách hàng đều có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100%.

- Công ty luôn giao hàng miễn phí và đúng hẹn với khách hàng để nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những vị khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Hy vọng ngày càng sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa để giúp cho công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín để mang đến cho quý vị những sản phẩm săm sóc sức khỏe nhiều và tốt hơn nữa. Nụ cười hài lòng của quý vị sẽ là niềm vui, là động lực cho sự phát triển của công ty trong tương lai. Và hi vọng những ai chưa sử dụng sản phẩm của công ty thì hãy hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ thật sự sẽ mang đến cho các vị một sức khỏe tốt nhất.