Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc - TPCN

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc Từ xưa tới nay khi người ta nhắc tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe thường nhắc tới 4 loại bổ dưỡng, Sâm, Nhung, Quế, Phụng. Trong đó Nhân Sâm tươi Hàn Quốc được nhắc tới như một thần dược về trường thọ và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đối tượng sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc:

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi thích hợp với mọi đối tượng. Người sử dụng chủ yếu dùng nhân sâm Hàn Quốc với  mục đích hỗ trợ cơ thể và phòng chống lại các stress hàng ngày làm suy yếu cơ thể, tăng sức lực giữ cho cơ thể luôn ở thể trạng tốt.
- Thường thì người ta không quy định lứa tuổi, không nên chờ đến lứa tuổi trung niên thì mới sử dụng nhân sâm Hàn Quốc.
- Người làm việc nhiều, tinh thần mệt mỏi thì nên dùng nhân sâm Hàn Quốc thường xuyên để những hoạt chất trong sâm duy trì trạng thái tỉnh táo và chống mệt mỏi. Nhân Sâm Hàn Quốc có chất chống lão hóa nên dùng thường xuyên giúp tăng tuồi thọ và trẻ đẹp hơn.

Công dụng:          

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc nguyên củ có tác dụng: Chống lão hóa, tăng tuổi thọ, làm đẹp, bồi bổ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể đẩy lùi bệnh tật và đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí, gây hưng phấn thần kinh.