Viên Hồng Sâm Hàn Quốc - TPCN

Viên Hồng Sâm Hàn Quốc (Nhung Nai – Linh Chi) Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Hồng sâm thành phẩm dạng viên. Viên Hồng Sâm Hàn Quốc sản phẩm tốt cho sức khỏe. Viên hồng sâm Hàn Quốc chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng, được cô đặc thành viên con nhộng dễ uống và tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Công dụng của Viên hồng sâm Hàn Quốc:
Giúp kích thích sự dẻo dai của nam giới, cải thiện các chức năng sinh lý. Viên hồng sâm Hàn Quốc dành cho những người hay bị mệt mỏi, căng thẳng muốn đạt được sự mạnh mẽ và sự tự tin trong cuộc sống, những người muốn có một cuộc sống năng động và hạnh phúc hơn trong sinh hoạt vợ chồng.
Những người muốn có một cơ thể cân bằng với sức khoẻ và sinh lực dồi dào. Sử dụng Viên hồng sâm nhập khẩu Hàn Quốc do Công ty Tân Khải Hoàn phân phối là cách tốt và hiệu quả nhất giúp các quý ông có sức khỏe mạnh mẽ và bền vững.
Dùng tốt cho người làm việc với cường độ cao, có tác dụng phục hồi sức lực, chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, phục hồi chức năng gan, bổ thận tráng dương.
Giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, có tác dụng giảm nguy cơ mắc một số bệnh như viêm gan, tiểu đường, ung thư, HIV. Kéo dài tuổi thọ.

Phòng chống và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư: Nhờ thành phần ginsenosides Rh2 và Rg3, giúp làm giảm sự ức chế và lây lan thêm các tế bào ung thư.
Chống lão hóa và tăng cường thể lực: Hồng sâm giúp cơ thể nhanh phục hồi, tăng sức đề kháng, tiêu diệt các tế bào gây nên sự lão hóa.
Hiệu quả đối với bệnh tiểu đường: Hồng sâm giúp loại bỏ các nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường như alloxan, streptozotocin. Do đó, khi sử dụng hồng sâm, bệnh tiểu đường sẽ được giảm đi nhanh chóng.
Điều hòa huyết áp: hồng sâm giúp điều hòa cholesterol, triglycerid, ngăn chặn xơ vữa động mạch, điều hòa khí huyết cho cả người bị bệnh cao huyết áp và huyết áp thấp.

Những đối tượng nào nên sử dụng Viên hồng sâm Hàn Quốc? 
Đặc biệt, đối với phụ nữ bắt đầu bước qua tuổi 30, lựa chọn và sử dụng hồng sâm thường xuyên sẽ giúp chống lão hóa, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, xơ bữa động mạch, huyết áp, tiểu đường…

Cách sử dụng Viên hồng sâm Hàn Quốc:
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên